i know what you mean!

miu

Posted on: April 27, 2010

mấy đêm nay sm ngủ kinh dị. cái răng cửa bên trên chờ cả tuấn rồi vẫn chưa ló ra; sm lại đang sổ mũi, nên không rõ là vì nghẹt mũi hay vì mọc răng mà con ngủ vật vã quá, có khi nằm mơ khóc nức nở. Tuần qua sm cũng bám mẹ sát rạt, đưa cho ba bế cũng khóc. Hôm nay đi khám định kỳ 12 tháng, sm được 20.5 lbs, còn 25-50%. chiều cao trung bình, 29.5″, đầu trên trung bình, 50-75%. Bác sĩ nói thấy con tuột từ 95% xuống 25-50% thì sợ con ăn dặm không đủ. Mẹ nghĩ không chừng mẹ bịnh 2 tuần nay làm sữa giảm, con đêm đói ngủ không ngon? Chả biết. Mà con chạy ào ào như giặc cả nửa tháng nay rồi, chắc phải hao năng lượng nhiều chớ. Mẹ sẽ cố gắng cho con ăn nhiều hơn nếu con chịu ăn. Vừa rồi ba đem sm từ playground về, sm chạy vòng vòng quanh phòng xong mẹ cho bú, rồi mẹ surfed web một hồi nhìn xuống thì thấy sm ngủ rồi. Ba hút bụi dọn nhà ầm ầm mà con vẫn ngủ ngon.

Advertisements

4 Responses to "miu"

Uiii, Mẹ còn cho Song May bú sữa mẹ à? Hay quá vậy? Rồi có dặm thêm tí sữa ngoài nào không Mẹ nó?
Tui cũng cho bú mẹ, nhưng đến giờ 6tháng rồi, phải cho bú bình thêm một chút, chứ sữa không đủ :”>. Giờ cũng bắt đầu ăn dặm nữa, nhưng ít à.

vậy bòn dẫn SM đi playground chơi thường cho Sm exhausted thì sẽ ngủ ngon.

Mrs Truong, u+` tui cho sm bu’ tha? da`n ddo’, 10-12 tha’ng thi` cho 2 bu+~a a(n da(.m nhu+ng 0 e’p, gio+` sm cha.y nhie^`u ro^`i tui cho a(n 2 bu+~a pha^`n ga^’p ddo^i, ngoa`i ra thi` bu’ qua~ng 5-7 cu+~, pha^`n nhie^`u va`o ban dde^m ta.i sm hay thu+’c. Theo tui bie^’t thi` baby bu’ me. kho^ng ca^`n ta(ng
kho^’i lu+o+.ng su+~a vi` dinh du+o+~ng trong su+~a me. thay ddo^?i dde^? dda’p u+ng nhu ca^`u cu?a co+ the^? be’ tu`y theo ddo^. pha’t trie^?n, khi na`o su+~a co’ ve? gia?m thi` ne^n bo+m qua~ng 10′ tru+’o+c va` sau khi cho be’ bu’, ro^`i lu’c cho a(n da(.m thi` ddu+a be’ uo^’ng = ly luo^n. Cho bu’ tha(?ng thay vi` bu’ bi`nh cu~ng giu’p ta(ng su+~a ….

TRan, ddi daily muh…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

happenings right now

Later!

April 2010
M T W T F S S
« Mar   May »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
Advertisements
%d bloggers like this: