i know what you mean!

chồng chọc em giận

Posted on: January 21, 2011

chồng thì chồng nghĩ là em chọc chồng giận, nhưng trong thâm tâm em thì em biết rất rõ là keo này em làm ngoạ hổ, chờ có dịp em sẽ trả cho chồng cả vốn lẫn lời.
siêu nhân nói, nhẫn nhịn và tha thứ là nền tảng vững bền cho hạnh phúc gia đình. Em thì em nghĩ em nhẫn đéo được, nên thôi kệ mẹ siêu nhân nói sao thì nói. Em là em chờ cơ hội em ăn thua đủ, mà khi cơ hội tới, chồng sẽ nghĩ là em đang tẩm quất phục vụ chứ không phải em thụi em dần. Nghĩ dến kế hay mưu giỏi làm em háo hức hướng về tương lai, bữa bữa cơm lành canh ngọt, chỉ lâu lâu em thoảng nghĩ, “hãy đợi đấy” đủ cho em vẫy đuôi sướng râm ran.

Đời em đã đi qua 1/3 rồi, nín hơi nhẫn nữa càng già em càng mau nhăn nheo. Sợ mai sau lẩm cẩm bắt con cháu nghe em tâm sự, tụi nó blog ca thán về em thì em nhột. Thôi thì em làm phúc, kiếp này ai nợ em em cho họ trả đủ, kiếp sau khỏi mắc công tìm nhau ngơ ngác vì sao phải dính vào nhau.

Chồng là chồng đóng cửa treo biển “do not disturb” từ dạo có cái iphone chết tiệt, em nói em khuyên em xin bao nhiêu lần rồi mà chồng đéo hành. Nhiều lúc quyết tâm lắm cai được 1-2 tuần xong gặp gì đó thay đổi lại y như cũ. Chồng mệt quá, stress quá, bức xúc quá, nên chồng 0 có thời gian suy diễn rằng trong 1 năm chồng ngày càng xa cách em vì 0 ưu tiên thời gian tâm sự, đùa giỡn chọc phá nhau, thì 1-2 tuần chưa đủ lâu để vào nếp cũ, chưa lâu để thấy cái hay ho em muốn chồng có dịp thưởng thụ.

Chồng cứ im lặng 0 nói rồi lâu lâu bùng lên vì những điều nhỏ nhặt nhất, những điều mà sau khi gây với em rồi, em vẫn là người giải quyết hoàn toàn. Chồng quên rồi; với em cái gì cũng có cách. Em chỉ chờ chồng cất cái biển do not disturb đi, mở cửa ra. Lời nói từ đáy lòng quan trọng biết là bao, không có chúng nó, bao nhiêu hiểu lầm oán trách chất chồng. Em nói em iết mà em vẫn thấy sao kết quả lèo tèo. Chồng chăm việc nhà thì xểnh việc cá nhân, thu vén cái nhỏ thì rớt mẹ nó cái nhỡ. Mà vấn đề chính vẫn là chồng không chiụ nói.

Chồng thương vợ thương con chăm chỉ làm việc qua ngày, em là em giữ. Nhưng khoá em ngoài cửa thì em chán, em quyết tâm tự bày trò cho đời em không tẻ nhạt. Em đóng trojan horse có ngày vào tới thì chồng đừng trách khi em phá tan hoang cái phòng mốc của chồng nhé.

nãy giờ con ngủ em cho con bú, gõ tiếng việt = 1 tay quàng qua đầu mỏi gần chết. Để em thảy vô google cho nó dịch giùm chồng sau.

Advertisements

3 Responses to "chồng chọc em giận"

Hey babe, calm down hen, feel like both of you need to have some time to talk and let it all out. I wish I could be there to hug you!

Virtual hug!!!

i-phone chết tiệt!!!!

tui lu’c na`o cha? calm, xo+`i !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

happenings right now

Later!

January 2011
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  
Advertisements
%d bloggers like this: