i know what you mean!

ba cái bầu

Posted on: January 17, 2015

mang bầu May là những chuỗi ngày tất bậy cày đông cày tây kham 3 jobs 1 lúc, nhưng đặc biệt có cảm giác nhàn nhạ sung sướng, đầu óc thảnh thơi, trí óc hoạt động không ngưng nghỉ, ngày ngày chăm chỉ học bài để làm công việc thông dịch mà mình yêu thích. Kết quả: May sinh ra tính tình trầm ổn, rất có khiếu ngôn ngữ.

mang bầu Tìm là những chuỗi ngày lười biếng ngằm bẹp trong giường vì buồn ngủ và mệt mỏi uể oải. Sau đó hết bị hành thì cũng chẳng làm gì ra hồn, nay đây mai đó không có mục đích. Kết quả: Tìm sinh ra như một con khỉ nạp pin overcharged, tính tình xuề xoà dễ chịu dễ thương, nhưng cũng không phải tay vừa.

mang bầu kỳ này toàn luyện truyện lá cải lá lúa triền miên từ lúc trước khi phôi thai, giờ không hề có dấu hiệu thuyên giảm, chả biết đứa tới có phải mới đẻ ra đã làm thơ tình thay vì khóc ? đã thế té lên té xuống, bị anh chị nó đạp tông hành hạ tưởng mất mạng ít nhất 1 lần, thật là lận đận

mai mốt mà mình viết truyện ngôn tình, tác phẩm đầu tay sẽ mang tên “ba cái bầu”. Một cái tên đầy hứa hẹn nhưng không đảm bảo bất cứ điều gì.  Có thể là một câu truyện sủng ái ấm áp về Ba cúa Cái Bầu, có thể là một câu truyện sống gió gian truân hồng trần của một mẹ mang ba cái bầu, cũng có thề là một câu truyện shocking rùng rợn kinh dị bắt đầu bằng một câu thú tội, “Ba, cái bầu…”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

happenings right now

Later!

January 2015
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
Advertisements
%d bloggers like this: