i know what you mean!

twentine truyen

Posted on: July 16, 2015

twentine has the most memorable male/female characters and best pairing.

Hẹn ước: nữ phục chế tác phẩm nghệ thuật, chain smoker, thẳng thắn và lãnh đạm bình tĩnh, tự lập, giàu, nữ công gia chánh failed 100%. Nam chính là cảnh sát chìm giả chết đổi nghề lái taxi bất hợp pháp, cụt 1 chân, chain smoker, trầm tĩnh ôn hoà, nội trợ thay cho nữ chính. Nam phụ là boss đẹp trai nhà giàu của nữ chính, 1/2 lai, lấy vợ mỹ có mâu thuẫn, công khai theo đuổi nữ chính (sau này ly hôn vợ), ra vào ăn ở ngủ nghỉ trong nhà nữ chính như nhà mình, nữ chính chả care cũng không động vào anh ta.

A Nam ( see previous entry)

Người ở Nơi Tịch Lặng (tui dịch tựa theo ý mình, tên convert là “yên tĩnh ở chỗ sâu trong có người ta” tên hán là “tịch tĩnh thâm xứ hữu nhân gia” có 1 bản edit mang tên “có gia đình nhỏ ở nơi xa”): nữ hung hăng phá phách, lanh lợi, giang hồ, bạn thân gồm có 1 công tử lầu xanh + 1 kỹ nữ + 1 ăn mày. nam chính bị cắt lưỡi thành câm, thợ rèn, hơn nữ chính 16 tuổi, bị nữ chính ép mua về nuôi từ năm 8 tuổi khi cô ta tự bán thân, mang tiếng về làm nha hoàn mà thật ra được anh này nuôi như con em trong nhà, hầu hạ dạy dỗ. Nam phụ lả bạn học, công tử lầu xanh, nho nhã thư sinh hiền lành, super mít ướt, bị nữ chính bắt nạt là khóc hu hu lol.

Nhị Gia nhà ta: nữ là nha hoàn thất học ngu ngơ, chăm chỉ chịu khó và lương thiện, nhan sắc nhìn giống khỉ, bị gọi tên là Hầu Tử (“khỉ”). nam chính là công tử đẹp trai phong lưu ăn chơi có tiếng, bao nhiêu nha hoàn trong viện suốt ngày đánh nhau giành chung giường với Nhị Gia nên 0 ai làm việc, quản gia đành phải tìm nha hoàn xấu nhét vô viện để còn có người làm việc = Hầu Tử, gia đình Nhị Gia sau đó có biến, toàn bộ tài sản bị tịch thu, cha chết, gia đình toàn bộ rời đi lánh nạn, Nhị Gia bị xe nghiền nát 2 chân còn có nửa người, trở về nhà cũ thì chỉ còn lại 2 đầy tớ trung thành, 1 là Hầu Tử vì nghe tin Nhị Gia lâm nạn nên ở lại chờ chứ không nỡ đi mặc dù phu nhân đã trả tự do cho toàn bộ đầy tớ…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

happenings right now

Later!

July 2015
M T W T F S S
« May   Oct »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
Advertisements
%d bloggers like this: