i know what you mean!

đọc lại A Nam

Posted on: November 21, 2016

“Chậc…” – Quách Giai đẩy Thành Vân một cái – “Lần này anh ta có nói chuyện kết hôn với cô không?” Rượu trong ly chỉ còn ít, nhưng khẽ đung đưa ly rượu vẫn sóng sánh.

Những kiểu hình ảnh được đưa ra để diễn tình, truyện của Twentine hay có.  Không phải ở mọi lúc mọi nơi, mấy chỗ mấu chốt thôi.  Nó khiến người đọc liên tưởng đến những điều khác.  Trong đoạn này, Quách Giai (bạn Thành Vân) và Thành Vân cùng nhau uống rượu, Quách Giai nhắc đến mối quan hệ khó hiểu giữa Lý Vân Sùng và Thành Vân, nhìn vào có thể thấy hành động của ông là rất coi trọng Thành Vân, nhưng không bao giờ nhắc đếp lập gia đình.  Thành Vân chỉ im lặng nghe Quách Giai nói, và cùng uống rượu với bạn mình một cách rất thản nhiên.  Những gì cô biết và hiểu, chỉ để cho mình cô biết và hiểu:  Tình cảm của Lý Vân Sùng và Thành Vân cũng như ly rượu cạn, chỉ còn ít, nhưng khẻ đung đưa ly, rượu vẫn sóng sánh.  Đoạn cảm tình này, không kém cỏi so với bất cứ đoạn cảm tình khác.

 

Advertisements

6 Responses to "đọc lại A Nam"

nãy em chán quá, mà k muốn làm bài. chắc đọc lại Gió hay A Nam hay Hẹn ước gì đó cho vui.

maf không liên quan nhưng hôm qua em lái xe 2 tiếng đi Austin ăn dim sum, mà egg tart không ngon. nhớ egg tart ở SF ghê gớm luôn. gần đó có tiệm như daiso, vô thử thì ngập trời made in china, đã vậy còn mắc. lâu k đi chợ châu Á (cái chợ này rating nhất nhì Austin), vô thì thấy shallots sao rẻ quá, cầm lên products of china, nấm đùi gà, nấm kim châm cũng china, seafoods cũng china. đi vô đi ra chưa tới 30 min, mua pocky với japanese cheesecake với curry roux. thấy như bị thập diện mai phục.

khi nào chị mà bị deadline or stressed out chị always đọc A Nam…. Ngay đầu nhà chị có tiệm Daiso to kềnh, chị vô đó mua đúng mớ made in japan origami paper, sometimes bánh phồng tôm cũng made in japan luôn…. my older sister is in Austin! có khi chị sẽ sang đó đó 🙂 nghe her nói chả có mịa gì ở Austin hết, may ra được 1 tiệm boba…. egg tart chị không hảo nên không biết gì nhiều, chị chỉ rành mochi…. mốt qua SF chị dắt em đi ăn mochi của Mitsuwa 🙂

Daiso bán kẹo dẻo Kasugai em thích rẻ nhất. World market hay chợ châu Á khác cũng có, mà mắc gần gấp đôi. Em thấy Austin có tiệm phở có bún bò ăn cũng được, Austin có bbq, với overpriced food trucks lol có điều sao thì cũng hơn chỗ em ở, không có gì ngoài tiệm Thái bán pad thai không ngon. Chị qua Austin mà có tgian rảnh mình meet up ở chỗ quán cafe có dơi bay coi dơi. Em có ra đó một lần, mà k có thấy dơi :))

mấy năm trc em qua SF, egg tart ở china town ăn một lần 5 cái luôn mà vẫn thèm lol Em gái em học ở Irvine, năm nào em qua cũng đi Mitsuwa mỗi ngày :)) em thích ramen với lưỡi bò nướng, ăn xong rồi k còn bụng ăn mochi nữa. Nên thấy hoài mà chỉ ngó thôi :))

nhà mẹ chồng chị dưới OC nên lâu chị hay xuống đó được nuôi cho ăn lăn luôn. Kasugai chị không hảo… chị thích cái bánh gạo tôm của nhận mà nó cứng ngắc super dense chứ 0 nhẹ bềnh bồng như bánh phồng tôm chiên giòn của mình

Bạn May Lily tài ghê nha, đọc lại cho vui. Mấy truyện hai người nhắc tới, tui đọc ko tài nào vui nổi à huhuhuuh

:))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

happenings right now

Error: Twitter did not respond. Please wait a few minutes and refresh this page.

Later!

November 2016
M T W T F S S
« Oct   Dec »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  
Advertisements
%d bloggers like this: