i know what you mean!

lol

Posted on: February 1, 2017

Chu lão gia tức giận nói: “đã là ân công, ngươi còn hại vợ nó?”

Nguyệt Đồng sợ tới mức cả người run lên, đôi tai rũ xuống nói: “Lão đại của ta là Tam Vĩ Hồ yêu ở Tây Sơn, nàng từng nói qua, ân cứu mạng, phải lấy thân báo đáp! Thế nhưng mà A Thiều hàng ngày đều cùng đạo sĩ ca ca ngồi chung một chỗ, ta không có biện pháp tiếp cận hắn lấy thân báo đáp, suy nghĩ kỹ lâu, mới nghĩ ra biện pháp hay này, trước giả trang thành tân nương, đợi tới lúc động phòng báo ân xong, lại vụng trộm đem tân nương thật đổi về.”

Mỹ nhân yêu thương nhung nhớ, nét mặt Chu Thiều lộ ra vẻ hưởng thụ, làm cho Chu lão gia tức giận đến toàn thân phát run, liên tục mắng: “Nghiệp chướng! Nghiệp chướng!”

Nguyệt Đồng mặt mày hoang mang: “Báo ân không đúng à?”

Ta cảm thấy con mèo này cùng ta khi còn bé đổi sư phụ lấy thỏ ngốc như nhau, bỗng có vài phần đồng cảm, giải thích: “Không phải ai cũng mong muốn đối phương đền ơn bằng cách lấy thân báo đáp đâu.”

Nguyệt Đồng càng hoang mang: “Không thể nào, tất cả mọi người đều hi vọng ta lấy thân báo đáp mà.”

Mèo yêu này lớn lên quả thật xinh đẹp, yêu quái ở Tây Sơn quá vô sỉ rồi, lại tận lực giáo huấn cho nó tư tưởng bất lương, ta cân nhắc một lát, tiếp tục nói: “Ngươi và Chu Thiều nhân yêu khác nhau, ở cùng một chỗ có thể sẽ làm tổn thương nguyên khí của hắn.”

:)))))

“ngọc toả dao đài”

còn nữa

 

“Đợi một chút!” Gương mặt tràn đầy vui mừng của Chu Thiều nghe không đúng, kêu lên, “Cái gì gọi là hai người đều thuộc dương?”

“A?” Ta quay đầu lại, thấy đám người đứng ngoài xem đều mang vẻ mặt tựa hồ cũng rất không hiểu, kinh ngạc hỏi, “Nguyệt Đồng rất rõ ràng là mèo đực, vạn vật phân cao thấp, con mái thuần âm, con trống thuần dương, dương dương tương giao, làm trái với thiên pháp.”

Mọi người đều bị ta tường tận giải thích thuyết phục, ngây ngốc nguyên tại chỗ há to mồm không lên tiếng.

Nguyệt Đồng không ngừng lắc đầu nói: “Ngươi nói bậy! Rõ ràng có thể! Rất nhiều nam yêu quái đều hi vọng ta thị tẩm! Bọn hắn sẽ tặng ta đồ ăn ngon đấy!”

Ta nghe xong mặt đỏ tới tận mang tai, kiên trì giải thích: “Có ít nam nhân trong cơ thể mang âm khí cũng không sao. Nhưng thể chất Chu Thiều lại thuần dương, hơn nữa nhân yêu khác biệt, cho nên tuyệt đối không được.”

Bạch Quản cười trộm, Chu Thiều mặt trắng bệch, hắn hỏi: “Ngươi định thị tẩm như thế nào?”

Nguyệt Đồng không chút xấu hổ, nghênh ngang khoe: “Ta trước tiên đẩy ngã ngươi xuống giường lột sạch, sau đó #¥¥# Y#Y#%@(đã tỉnh lược một cơ số từ không phù hợp với trẻ em), nhất định làm cho ngươi, muốn ngừng mà không được!”

Chu Thiều mặt càng trắng, hỏi bừa: “Ngươi tới báo ân không phải là để bị ta “đè”…mà là muốn chơi ta à?”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

happenings right now

Error: Twitter did not respond. Please wait a few minutes and refresh this page.

Later!

February 2017
M T W T F S S
« Jan   Mar »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728  
Advertisements
%d bloggers like this: